คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างคะ ขอความกรุณา แชร์ประสบการณ์ให้รู้หน่อยนะคะ

น้องนอนผิดท่า เพราะแม่ชอบใส่กางเกง เป็นห่วงน้องมากๆ คงนอนไม่สะบาย กว่าน้องจะกลับมานอนท่าปกติต้องใช้เวลานานไหมคะ 🥹 #ท้องแรก #16สัปดาห์

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างคะ ขอความกรุณา แชร์ประสบการณ์ให้รู้หน่อยนะคะ

อย่าใส่กางเกงที่รัดจนอึดอัดก็พอค่ะ เลือดไหลเวียนไม่สะดวก และอาจจะไปบีบน้องได้ค่ะ ตอนนี้น้องยังเล็ก เลยปกติที่จะหมุนไปมาได้ ของเราซาวด์แรก ๆ ก็นอนหงายปกติ เห็นด้านข้าง แต่พอได้ 9วีค น้องทำท่านั่ง😂 พอ13วีค นอนหันหลัง แถมนอนคว่ำอีกค่ะ 😂

2y trước

น่ารักจังเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

น้องพลิกไปพลิกมาค่ะ เราซาวด์ครั้งแรกน้องนอนหงาย อีกครั้งน้องนอนคว่ำ ล่าสุดน้องนอนหัวทิ่มลงค่ะ พลิกโชว์ไปมาด้วยค่ะไม่น้องกังวลค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰

น้องน่าจะพลิกไปเรื่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้ใส่กางเกงตลอดจนถึง 6 เดือน ค่อยมาใส่คลุมท้อง ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ แม่อยาคิดมากค่ะ

2y trước

สบายใจขึ้นมามากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰

ช่วงนี้น้องตัวเล็กทำให้เปลี่ยนท่านอนได้ง่ายและหลายท่าค่ะ

2y trước

เข้าแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰