ลูกท้องเสีย อึมีมูกเลือด

น้องท้องเสียมา5วันแล้วคะ ถ่ายเหลวปนนํ้า มีมูกเลือด ถ่ายวันเป็นสิบๆรอบ วันที่3ไปหาหมอ ได้เกลือแร่กับยาฆ่าเชื้อมา กี่วันลูกจะหายคะ น้องก้นแดง แสบก้น งอแงตลอดเลยสงสารมาก บ้านไหนเป็นบ้างคะ อันตรายแค่ไหน

1 Trả lời

ลูกสาวเคยเป็นค่ะทานยาตามหมอสั่ง ช่วงลูกอึให้ล้างก้นให้สะอาดซับให้แห้งใช้วาสลีนทาก้นน้องให้ทั่วเพื่อป้องกันอึหรือฉี่กัดก้นน้องไม่เกินสัปดาห์รอยแดงจะหายคุณหมอแนะนำแม่มาค่ะ