ลูกท้องเสีย

ลูกแม่ๆบ้านไหนเคยอุจระเป็นแบบนี้ไหมคะและอันตรายไหมพอดีลูกของแม่ท้องเสียวันนี้5ครั้งแล้วคะและอุจระออกมาเป็นแบบที่เห็นเลยคะ

ลูกท้องเสีย

น้องกินนมแม่หรือว่านมชงคะ พอดีว่าลูกเราเคยเป็นคะ ทั้งสองฝ่าย มีไข้ อาเจียน ไปหาหมอ หมอบอกว่าไวรัสลงกระเพาะ ส่วนมากเจอเเต่เด็กกินนมชง ถ้าเด็กกินนมแม่แล้วเป็นเเสดงว่าอยู่ที่อาหารที่แม่กินแล้วลงน้ำนมไปหาลูก. ให้น้องกินยาฆ่าเชื้อกินเกลือเเร่บ่อยๆ อาการจะดีขึ้นเองคะ😊

ลูกเราก็เลยเป็นค่ะถ่ายเป็นมูกค่ะแม่พาน้องไปหาหมอนะค่ะ

ลองให้ลูกทานนมพวกถั่วเหลืองดูค่ะ

7mo trước

ลูกเราก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่

พาหาหมอเลนค่ะถ้าสีปนเลือดปนแดง

7mo trước

คุณหมอบอกว่าน้องเป็นอะรัยค่ะคุณแม่ลูกเราก็แบบนี้เหมือนกันค่ะ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ

หาหมอเลยคะคุณแม่

7mo trước

น้องท้องเสียคะหมอบอกกลัวจะติดเชื้อหมอให้ยาแม่มามียาฆ่าเชื้อยาแก้ท้องเสียและเกลือแร่แค่นี้เลยคะ แต่คุณแม่น่าจะไปตรวจให้แน่ใจนะคะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคุณหมอบอกมา