น้องท้องเสียถ่ายเหลวสีเหลืองถ่ายมา3ครั้งแล้วค่ะคนที่บ้านบอกเพราะยืดตัวเกี่ยวกันมั้ยคะ.

น้องถ่ายเหลวสีเหลืองถ่ายมา3ครั้งแล้วค่ะเช้า2เย็น1คนที่บ้านบอกเพราะยืดตัวเกี่ยวกันมั้ยคะ.

ลอง ปรึกษาหมอดูได้ค่ะ ว่าการถ่ายเหลวของน้องเกิดจากอะไร. ถ้าจำไม่ผิด ในคู่มือ แม่และเด็กน่าจะมีบอกนะคะ

#2ขวบ5เดือนค่ะ.