37+3 น้องดิ้นน้อยลงมาก แทบจะไม่ค่อยดิ้น ปกติไหมค่ะ เช้า2-3ครั้ง /กลางวัน2-3/เย็น2-3(หลังอาหาร)

37+3 ลูกดิ้นน้อย เหมือนแค่เปลี่ยนท่าค่ะ

บ้านนี้37+2วีค ตลอดการตั้งครรภ์น้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ คุณหมอบอกว่าน้อง โก่งตัว เคลื่อนตัว ดิ้น ให้นับว่าดิ้นเลยค่ะ บ้านนี้มีแค่เคลื่อนไหวค่ะ ไม่เตะ ไม่ถีบเลยค่ะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องนอนท่าขวางเลยทำให้ดิ้นน้อย ส่วนมากจะโก่งตัวค่ะ 38w (วันนึงควรดื้นเกิน10ครั้งนะค่ะ ถ้าไม่ถึงควรพบแพทย์ค่ะแม่)

ดิ้นน้อยกว่าสิบครั้งต่อวัน คือผิดปกติค่ะ ไปรพค่ะแม่เพื่อความสบายใจ

น้องอาจตัวโตพื้นที่ในท้องน้อยลงเลยดิ้นไม่ถนัดน่าจะปกตินะคะ

ปกติค่ะน้องโตขึ้นทำให้มีพื้นที่แคบเลยไม่ค่อยดิ้นค่ะ

บ้านนี้38+3 ก็ดิ้นน้อยลงค่ะ นับวันรอปวดท้องแล้ว

น้องต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อวันนะคะแม่😊😊

อย่างน้อยวันนึงต้องดิ้นมากกว่า10ครั้งนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️