น้อง 8 เดือน ถ่ายบ่อย ผิดปกติไหมค่ะ

น้องถ่าย เป็นแบบนี้ วันละ 5-6 รอบ เป็นมา 2 วันแล้ว น้องเล่น ปกติ กิน นมกินข้าวปกติ ก่อนที่น้องจะถ่ายคือน้องมีไข้ ไม่สบาย ไอ น้ำมูก 3-4 วัน แบบนี้ ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ก้อเป้นถ่ายวันเป็น10รอบแต่อาการปกติ4-5วันก้อหายเราคิดง่าน่าจะถ่ายตัว

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำพาหาหมอค่ะแม่