ทีมตุลา ขอดูรูปลูกๆหน่อยค่ะ

น้องติวเตอร์1ปี5เดือน กำลังหัดพูดเลยแม่ๆ บ้านไหนหัดพูดบ้างแล้วค่ะ มาแชร์รูปลูกๆกันหน่อยค่ะ บ้านนี้แม่ไปไหนลูกไปด้วยค่ะ เลี้ยงเองค่ะ ❤️😊

ทีมตุลา ขอดูรูปลูกๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ พูดได้หลายคำแล้วค่ะ ชวนน้องคุยบ่อยๆ และถามให้น้องตอบคำง่ายๆ ให้เรียกแม่ไม่ค่อยเรียก แต่เรียกปะป๊าทั้งวันจะงอนลูกก้งอนไม่ลง 😄

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้1.3ปี ทางบ้านย่าเค้าถามทำไมยังไม่พูด ทำไมไม่ชวนลูกคุย🥹🥹🥹 ร้องไห้หนักมากเค้ารู้ได้ไง เค้าไม่ได้เลี้ยงเลยสักนิด

2y trước

ไม่ต้องไปสนใจคะแม่ เลี้ยงเองเรารู้จักดีค่ะ

บ้านนี้ช่วยแม่เลี้ยงน้องได้บ้างแล้ว (ช่วยป่วนนะคะ😅)เรียกแม่ชัดมากกับพ่อก็เรียกว่าแม่คะ5555

2y trước

น่ารักน่าชัง❤️

พุดไม่ค่อยเก่งคะเเต่กรีดเก่งมากจร้า

2y trước

น่ารักมากลูก

พี่มีคอกกั้นเด็กไหมค่ะ

1ปี5เดือนคับ พูดเก่งมาก

2y trước

ยิ้มหวานจังเลยลูก😊❤️

น่ารักจังค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

น่ารัก❤️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่