น้องนิริณ

น้องตอนคลอดมีน้ำหนัก2630ยาว47ตอนนี้ได้2เดือน5วันมีน้ำหนัก4100ยาว56หมอว่าผอมเลยได้วิตามินมากินอยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าลูกคุณแม่มีน้ำหนักเท่าไหร่บ้างแล้วจะเสริมอะไรได้บ้าง

1 Trả lời

ไม่ผอมเลยนะแม่ น้ำหนักดีอยู่นะคะถ้าเทียบกะเด็กที่น้ำหนักไม่ขึ้นอ่ะค่ะ