ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่า

เริ่มให้น้องใส่ชุดหมีตอนกี่เดือนคะ ใส่ชุดแขนขาสั้น-ยาว แล้วให้น้องเลิกใส่ถุงมือตอยไหนคะ

1 Trả lời

ถุงมือใส่7วันค่ะ ชุดหมีใส่ได้หลังสะดือหลุดค่ะ

5y trước

ทำความสะอาดทุกวันหลังอาบน้ำเดี่ยวก็หลุดเองค่ะแม่ อย่าให้มีกลิ่นหรือเเฉะพอค่ะ