การยิ้มของลูก

ลูกได้ 1เดือน 20วัน ตั้งแต่คลอดมาไม่เคยยิ้มให้สักครั้งเลยมีแต่เวลาหลับแล้วยิ้มคนเดียว คุยด้วยเล่นด้วย หาของเล่นมาหยอกก็ไม่ยิ้ม ได้แต่มองแล้วก็ฟังสิ่งที่เราพูด กังวลค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

น้องจะเริ่มยิ้มเก่งตอน2เดือนค่ะแม่ แม่คุยกะน้องบ่อยๆค่ะ ถ้าน้องจำหน้าพ่อกับแม่ได้จะยิ้มเก่งคุยเก่งมากๆเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ