สีผิวของลูกกก

ลูกเราผิวออกแดงๆตัวแดง น้องได้20วันแล้ว เรากับแฟนไม่ใช่คนผิวดำเลย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วน้องผิวจะเปลี่ยนมั้ย

ลูกเราเป็นครึ่งฝรั่ง ก่อน 3 เดือน ก็ออกแดงๆค่ะ พอหลัง 3 เดือนไป ขาวจั๊วตามสไตล์ลูกครึ่งเลยค่ะ

ผิวเด็กจะออกชัดช่วงขวบค่ะ