แอบคลอดก่อนแล้วนะครับ 37W4D

น้องชื่อโอดิน เกิดวันที่24/07/2563 นน. 3255 ของเรามีภาวะจะคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่เข้า 34w คุณพยายามให้เราประครองให้ถึง 37w กินยาฉีดยา มาตลอดให้อยู่นิ่งๆขยับให้น้อยที่สุด กินยาคลายท้องแข็งทุก4ชม. เรามีภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์ร่วมด้วย จนถึงเวลาสมควรน้องอยากออกให้น้องคลอดเลย น้องแข็งแรงดีทุกอย่าง

แอบคลอดก่อนแล้วนะครับ 37W4D

น้องน่ารักจังคะแม่น้องบ้านนี้ก็37+2 เคยมีภาวะแท้งคุกครามตอน27wเลือดออกทางช่องคลอดคุณหมอให้ยามาเหน็บก็ดีขึ้น จน37+2pwคลอดธรรมชาติคุณหมอที่ทำคลอดบอกว่าน้องมีแต่จะออกดันออกมาอย่างเดียวเลยคะหนัก2520กรัม ตัวเล็กแต่แข็งแรงไม่ได้อบจ้า ยุร.พ.2คืน3วัน ตอนนี้สองเดือนแล้วเป็นหมูแล้วคะกินเก่งมากๆ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ เราก็ไปนอน รพ มาตอน 34 คุณหมอให้กินยาคลายมดลูก และฉีดยากระตุ้นปอด เราก็มีเบสหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้ 36 วีคลูกดิ้นดี แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

4y trước

สู้ๆนะคะ อีกนิดเดียวได้เจอน้องแล้ว ✌🏻

น้ำหนักน้องดีนะคะ นี่ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จากกรรมพันธ์ุ ซาวน์ดูลูกท้องเล็กลง ไม่อ้วนตามเกณฑ์ แอบห่วงเค้าเหมือนกันค่ะ ❤

ดีใจด้วยเราก็มีสภาวะเหมือนกันเลยทั้งเบาหวานและท้องแข็งบ่อยตอนนี้ได้30วิคแล้วทำไรไม่ได้มีแต่นอนเท่านั่นเป็นกังวนเหมือนกัน

4y trước

ตอนเราเราก็กังวลมากค่ะ เราทำตามที่หมอบอกทุกอย่าง กินยา ฉีดยา สู้นะคะคุณแม่อีกนิดเดียวจะได้เจอตัวน้อยแล้ว ✌🏻

ยินดีด้วยนะค่ะ เราก็เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ 39W มีปัสสาวะปนเลือด ปากมดลูกเปิด 1 ซม. หมอให้กลับบ้านก็รอลุ้นต่อไปค่ะ

4y trước

ใกล้แล้ว ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 😊

บ้านนี้ก่อนกำหนด​ 36+6​ ค่ะ​ ฉีดยาระงับคลอดวันนั้น​ คลอดวันนั้นเลย ตอนนี้4เดือนปกติทุกอย่างค่ะ

น่าชังมากๆค่า นี่กลัวเบาหวานเหมือนกันค่ะ เข็มแรกไม่ผ่าน อีก 2 อาทิตย์ ตรวจแบบ 4เข็ม กลัวเลยค่ะ

4y trước

กำลังพยายามอยู่ค่ะ แม่ควบคุมยังไงคะ ทานอะไรบ้าง พอมีแนวทางมั้ย🙏🏻

34 วีค สภาวะน้องจะคลอดเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้รับยาครบ ต้องนอนนิ่งๆ แค่แอบมีท้องแข็งอยู่เลย

4y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่อดทนอีกนิดเดียว ✌🏻✌🏻

31+5เองค่ะตอนนี้น้องไม่ค่อยดิ้นแต่จะปั้นบ่อยแข็งบ่อยมากค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

4y trước

ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจ ลองปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ เบื้องต้นน่าจะได้ยาคลายท้องแข็งมาทานบรรเทาก่อน ✌🏻

เพิ่งโดนกับตัวเองเลยค่ะ ภาวะคลอดก่อนกำหนดแค่ 28w เอง โดนฉีดยาระงับคลอดิยู่อยู่

4y trước

มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ