แอบคลอดก่อนแล้วนะครับ 37W4D

น้องชื่อโอดิน เกิดวันที่24/07/2563 นน. 3255 ของเรามีภาวะจะคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่เข้า 34w คุณพยายามให้เราประครองให้ถึง 37w กินยาฉีดยา มาตลอดให้อยู่นิ่งๆขยับให้น้อยที่สุด กินยาคลายท้องแข็งทุก4ชม. เรามีภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์ร่วมด้วย จนถึงเวลาสมควรน้องอยากออกให้น้องคลอดเลย น้องแข็งแรงดีทุกอย่าง

แอบคลอดก่อนแล้วนะครับ 37W4D

เพิ่งโดนกับตัวเองเลยค่ะ ภาวะคลอดก่อนกำหนดแค่ 28w เอง โดนฉีดยาระงับคลอดิยู่อยู่

4y trước

มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ