น้องอายุ2เดือนกว่า

น้องชอบนอนงอเท้าตลอดไม่ยืดเลยจะเป็นอันตรายไหมค่ะ มีวิธีแก้อย่างไรได้บ้างค่ะ ไม่ยืดเลยงอตลอด ตามรูปเลยค่ะ

น้องอายุ2เดือนกว่า

ปกติค่ะลูกเราก็นอนแบบนี้ตั้งแต่เกิดจนถึงตอนนี้จ้ะ ตอนนี้9m1dค่ะ

ท่านอนสบายเลยนะคะ แม่บ้านนี้ก็ปล่อยให้น้องนอนแบบนี้ค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นใส่ผ้าอ้อมบ้างก็ได้ค่ะ น้องได้สบายตัว

ก็ปกตินะคะ แม่ก็ค่อยๆ จัดท่าช่วยน้องแบบเบาๆ มือนะคะ

ปกติจ้า บ้านนี้จะ 8เดือนแล้ว ก็ยังนอนท่านี้จ้า

ปกติค่ะคุณแม่ บ้านนี้ขวบกว่าก็นอนงอเท้าค่ะ

2 เดือนเหมือยกันค่าา ปกติค่ะ นอนสบายยย

ก็ปกตินี่คะ ลูกเราก็ชอบนอนท่านี้ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ปกติครับ เดียว3-4เดือน ถีบเก่งเลย