น้องอายุ2เดือนกว่า

น้องชอบนอนงอเท้าตลอดไม่ยืดเลยจะเป็นอันตรายไหมค่ะ มีวิธีแก้อย่างไรได้บ้างค่ะ ไม่ยืดเลยงอตลอด ตามรูปเลยค่ะ

น้องอายุ2เดือนกว่า

ท่านอนปกติคะบ้านนี้ก็ท่านี้เลย

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่☺️

แม่กินอะไรบำรุงคะ ผมดกดำดีจัง

3y trước

ไม่ได้กินอะไรบำรุงเป็นพิเศษน่ะค่ะ ส่วนใหญ่จะกินน้ำเต้าหู้ก่อนนอนทุกวัน

เป็นปกติค่ะ แม่ไม่ต้องกังวล

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ปกติค่ะ เขาสบายแบบนี้

ปกติของเด็กวัยนี้ค่ะ

ปกติของเด็กค่ะ

ปกติคะคุณแม่​

ปกติของเด็กคะ

ปกตินะคะ

ผมดกมากค่ะ

3y trước

หลงลูกน่าดูเลยจ้า