10 สัปดาห์

น้องจากแม่ไปแล้ว

10 สัปดาห์

เราก็จากไป 10 สัปดาห์เหมือนกันค่ะพึ่งจากไปได้ สามวันเอง เสียใจด้วยนะคะแม่ ทำใจให้ดีทำร่างกายให้แข็งแรงไวๆแล้วไปทำบุญให้เค้ากันนะคะ

สู้ๆนะคะ เราก็เคยหลุดเหมือนกันตอน 10 w พัก 3 เดือน ก็ท้องใหม่เลยค่ะ คุณแม่รักษาตัวเองรอน้องมาใหม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ ตอนนี้ของแม่6สัปดาห์​เลือด​ออก​เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีก้อนเลือด หมอให้ยาสอดกันแท้งมา แอบกลัว

เข้าใจคุณแม่มากๆค่ะ เราก็เสียน้องไปตอน 9 w สู้ๆนะคะ ตอนนี้เราตั้งท้องใหม่แล้ว แต่ก็ยังน่ากังวล 😔😔

สู้ๆๆนะคะคุนแม่เดียวน้องก็มาใหม่คะ คุนแม่ทำร่างกายให้แข็งแรงรอน้องมาใหม่นะคะ

สู้ๆนะคะ เราเองก้กลัวเหมือนกัน ทำไมคนที่พร้อม ต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ตลอด😣

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ กำลังจะเจอเหตุการณ์นี้เลยค่ะ

ไม่ต้องท้อคะ เดี๋ยวน้องก้กลับมา เเม่อย่าคิดเยอะนะคะ

สุ้ๆนะคะแม่ทำร่างกายไห้แขงแรงรอน้องมาอีกครั้งคะ

สู้ๆค่ะแม่รักษาตัวไห้แข็งแรงค่ะรอน้องกับมา