น้องจากแม่ไปแล้ว 5วีค+5

เสียใจมากค่ะ ท้องกี่ครั้งก็แท้ง แม่ใจแทบสลาย😭🥺

น้องจากแม่ไปแล้ว 5วีค+5

เสียใจด้วยนะคะ ลองซื้ออาหารเสริม เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อน แล้วสู้ใหม่นะคะ น้องจะกลับมาหาแน่นอนค่ะ ✌️

ต้องไปตรวจสุขภาพอย่า งละเอียดทั้งสามีและภรรยาค่ะ จะได้ทราบถึงสาเหตุที่ทำใหแท้งหลายครั้ง

คิดว่าเราเองก็น่าจะท้องลมอีกแล้ว ครั้งที่สองแล้วเหมือนกัน

บำรุง ร่างกายเราดีๆค่ะ เด๋วน้องก็กลับมา

เสียใจด้วยนะคะ แม่เป็นท้องลมรึปเปล่าคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยนะคะ

สุ้ๆนะคะ