10 สัปดาห์ แม่นอนหลับเลยเลยคะ

10สัปดาห์ แม่นอนไม่หลับเลยคะร้องไห้บ่อยๆมรผลกระทบอะไรกับลูกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พยายามอย่าเครียดนะคะคุณแม่ ปล่อยใจสบายๆเลยค่ะ จิบน้ำขิงอุ่นๆนะคะ หรือดื่มนมอุ่นๆนะคะ จะช่วยให้หลับสบายมากขึ้นค่ะ ถ้ากังวลใจก็ปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ ✌🏻

การนอน พักผ่อน มีผลมากค่ะ ทำใจให้สบายนะคะอย่าเครียด