อยากรู้วิธีเพิ่มน้ำหนักของแม่ๆค่ะ

น้องจะเข้า 3 ขวบเต็มแล้ว แต่น้ำหนักน้องน้อยมากค่ะ ตัวเล็กแถมอยู่ไม่นิ่งเลย วอกแวกตลอด พูดแซมเวลาผู้ใหญ่คุยกัน หงุดหงิดง่ายมากๆค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้ แนะนำหน่อยนะค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากรู้วิธีเพิ่มน้ำหนักของแม่ๆค่ะ

ลองทำอาหารหลายๆแบบให้ทานมั๊ยคะ

4mo trước

ลองดูว่าน้องชอบทานอะไรคะเเล้วเอาที่ชอบมาทำอาหารเช่นชีสมะนาวหรือผักที่น้องชอบคะนำมาใส่หรือให้น้องได้ช่วยเตรียมอาหารและทำอาหารอาจจะเลอะเเต่ทำให้น้องได้เรียนรู้และสนุกคะที่สำคัญมากคือเก็บนมซ่อนอย่าให้น้องเห็น ถ้าน้องบอกหิวให้บอกว่านมหมดแล้วคะเดวลองทานอย่างอื่นดูไหมคะอย่าใจอ่อนนะคะที่บ้านตอนนี้น้องไม่ทานนมเลยคะปวดหัว มากชอบอย่างอื่นมากกว่านมไปแล้ว หานิทานสนุกๆเกี่ยวกับการกินผักและอาหารให้น้องอ่านเยอะๆคะแล้วก้อทานอาหารกับน้องแบบเดียวที่น้องทานเลยยิ่งดีคะ