แม่ๆค่ะแนะนำวิธีเลิกกินขวดนมให้หน่อยค่ะลองหลายวิธีแล้วลูกยังติดขวดยุค่ะ

แนะนำหน่อยนะค่ะ

หักดิบคะ ง่าย แต่ต้องใจแข็งพอตัว

6mo trước

คนแก่เขาใจแข็งอยุ่คะ เพราะไม่งั่น เขาจะเหนื่อยมาก

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ

6mo trước

ต้องหักดิบจ๊ะแม่ ซื้อนมกล่องมาไว้ให้ แรกๆน้องอาจจะงอแง ต้องใจแข็งค่ะ