สอบถามน่อยค้า

น้องจะกลับหัวตอนไหนคะ36wแร้วยังม่กับหัวเรยค้ะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะกลับแล้วนะคะ เพราะอายุครรภ์ เยอะแล้ว ไม่มีพื้นที่ให้ดิ้นเหมือนเดิม ลองปรึกษาหมอ ดูค่ะ สุ้ๆนะคะคุณแม่✌️✌️

3y trước

เจ็บแค่ตอนปวดท้องค่ะ ตอนคลอดไม่เจ็บเพราะว่าตอนนั้นอยากให้น้องคลอดออกเร็วๆจะได้หายปวด พอน้องคลอดออกนี่คือโล่งมาก ความเจ็บปวดหมดไปในทันที😅😅