ท้อง36+3วีคค่ะ

สวัสดีค่ะะแม่ๆ คือตอนนี้ท้องอยู่36+3แล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะแล้วก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากหน่วงๆที่อวัยวะ น้องจะกลับหัวตอนไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รอดูตอน38+ขึ้นไปก็ได้ค่ะเเม่ ถ้า38เเล้วยังไม่กลับหัวคุณหมอจะนัดผ่าเเน่นอนค่ะ

เกิน 36 หมอก็ว่ากลับยากแล้วนะคะ เพราะน้องตัวใหญ่แล้ว

บ้านนี้กลับหัวตอน 38 weekค่ะ