เเม่ๆทีมมิถุนาน้องกลับหัวตอนกี่wคะ

ตอนนี้32+3แล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ น้องจะกลับหัวตอนไหนคะ🥹

29w ก็กลับหัวแล้วค่า ไปหาหมอล่าสุดตอน 34w ก็ยังกลับหัวอยู่ค่ะ ตอนนี้ 35+1 แล้ว ปวดหน่วงมากเลยค่ะ จี้ดๆ ตรงหัวหน่าว

บ้านนี้ได้ 32+5 แล้ว ยังไม่รู้เลยค่ะ น้ำหนักก็ไม่รู้ ไปหาหมอเมื่อวันที่ 27 ที่ผ่านมา หมอไม่บอกอะไรเลย

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่รู้น้ำหนักเลย 32+6

ไปหาหมอรอบก่อน29วีคน้องอยู่ในท่าขวาง ตอนนี้33วีค ยังไม่รู้เลยค่ะว่ากลับยัง หาหมออีกทีวันที่5

บ้านนี้27-28wงับ ซาวด์ล่าสุดตอน34+5w ก็อยู่ท่าเดิมเลยค่า ยิ่งต่ำยิ่งปวดช่วงล่างมากๆค่า

ทีมมิถุนาค่ะ 33W 1D น้องกลับหะวแล้วแต่หมอบอกมีโอกาสจะกลับเอาหัวขึ้นอีก 😅😅

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน31วีคค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะน้องอาจจะกลับช้าก็ได้

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰

บ้านนี้35วีคแล้วคะ น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ ต้องรอดู36วีคอีกทีคะ

หาหมอตอน29+ หมอบอกน้องแฝดกลับหัวแล้ว1 ค่ะอีก1 ยุท่าก้น

34 Wk ยังนอนขวางอยุ่เลยค่ะ หมอนัด 36Wk ไปU/S อีกทีค่ะ

1y trước

ท่าเดียวกันเลยค่ะเเม่

ยังไม่กลับเช่นกันค่ะ รอซาวด์วันที่8ที่จะถึงนี้ค่ะ

1y trước

35w ค่ะ