ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องจะ6เดือนแล้วค่ะ น้องกินเต้านมแม่ล้วน ถ้าจะให้เลิกมื้อดึกคงยากแน่ๆเลย เพราะน้องชอบจุ๊บเต้าตลอด สะดุ้งตื่นมาก็จุ๊บ มีวิธีมั้ยคะ สำหรับแม่ที่ให้เต้า

1 Trả lời

บ้านนี้ 1.1 ขวบ ยังตื่นมาจุ๊บเต้าอยู่เลยค่ะ เราอยากเลิกแต่คนที่บ้านไม่เคยเข้าใจสักคน ด่าเราซะเสียหมด 😂 ฝึกได้เลยค่ะแม่ เริ่มฝึกแต่เล็ก ๆ ดีมาก

1y trước

ยากมากค่า ร้องไห้ตลอด