ลูกไม่ยอมคว่ำ

น้องจะ4เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีท่าทีจะคว่ำเลย มีบ้านไหนเป็นคะ หรือคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้คว่ำ 3 เดือน 29 วันพอดีเลยค่ะ 🤣 ตอนนี้คว่ำตลอดเลยค่ะ เอานอนหงายก็คว่ำเองตลอด เหมือนจับปูใส่กระด้ง 🤣 ตอนนี้น้องเพิ่งจะสี่เดือนนิดๆค่ะ

บ้านนี้คว่ำ3เดือนตอนนี้5เดือนกลิ้งแล้วค่ะแต่ไม่ยอมคลานค่ะกระดื้บๆไปค่ะ