กินนมน้อยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องจะ4เดือนแล้วค่ะ แต่น้องกินนมน้อยมากกลัวน้ำหนักน้องลง มีอะไรที่เสริมให้น้องทานได้บ้างค่ะ

กินนมน้อยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำน้ำนมส่วนหลังค่ะ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก น้ำนมส่วนแรกช่วยการขับถ่ายค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะกินน้อยของเปลี่ยนนมแล้วว่าจะเปลี่ยนใหม่อีกค่ะ