39+3 ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่กี่วันครบกำหนด อยากทราบว่ามีคนไม่เจ็บท้องคลอดบ้างไหมค่ะ หมอเขาจะทำยังไงกรณีน้องตัวใหญ่ด้วยค่ะ

น้องจะ4โลเเล้วเราไม่ได้ฝากพิเศษด้วยไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย มีเเต่ท้องเสียหมอไม่กระตุ้นอะไรให้เลย 39+3 จะใกล้ครบกำหนดเเล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้39+3 หมอไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ แจ้งแค่อาการใกล้คลอดเป็นยังไงถ้ามีอาการให้มาโรงบาลแค่นั้นเองคะ ไม่กระตุ้นไม่อะไรเลย แอบอิจฉาทีมกุมภาบางคนแตกไปก่อนแล้ว🤣🤣 ฝากธรรมดาโรงบาลรัฐ

บ้านนี้ 38 + 2 หมอเพิ่งนัดวันนี้หมอบอกว่าถ้า 39 แล้วไม่เจ็บท้องจะให้กระตุ้นคลอดแล้วค่ะฝากธรรมดาเหมือนกันค่ะหมอนัดให้กระตุ้นคลอดวันที่ 31ค่ะ

ท้องแรกเราก็ไม่ได้กระตุ้นหรือทำอะไรเลยค่ะ น้องคลอด40วีคตามกำหนดเป๊ะๆถ้า40ไม่ปวดคลอดก็น่าจะต้องผ่าแล้วค่ะแม่ น้องอาจตัวใหญ่🥰

เหมือนกันคะ ตอนนี้39+4 ไม่มีอาการอะไรเลย 30 มค.หมอนัดตรวจปกติ ไม่ได้ทำอะไรให้เลย เขาบอกรอปวดท้องอย่างเดียว.

5mo trước

หมอจับผ่าเเล้วค่ะ

บ้านนี้39ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo trước

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่