คลอดก่อนกำหนด 35w

น้องคลอดก่อนกำหนด แต่น้ำหนักน้องดีอยู่ ตอนนี้อยู่ที่ห้องไอซียู ปอดน้องยังไม่แข็งแรง ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ แล้วไห้นมทางสายยาง เป็นห่วงน้องมากไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนน้องถึงจะได้กลับบ้าน 😩😭 มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ??

คลอดก่อนกำหนด  35w

บ้านนี้คลอด26+2 ใส่ท่อช่วยหายใจกินนมทางสายยาง อยู่มาแล้วจะ1เดือนต้องอยู่อีก2เดือนคะอยู่ให้เหมือนครบกำหนดคลอดคะ สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ✌🏻❤️

เราคลอดน้องตอนอายุครรภ์34W น้องอยู่ตู้6วัน หลังจากนั้นมาอยู่ห้องพักฟื้น7วัน ดูการดูดนม ตอนนี้ออกมาอยู่บ้าน กินเก่งมาก

บ้านนี้คลอด 35+6 สัปดาห์ นอน icun 3 คืน ได้กลับบ้านพร้อมแม่ ตอนนี้น้อง 3 เดือนแล้วค่ะ แข็งแรงดี แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

เราผ่าคลอดน้องตอน33+2W น้องอยู่ห้องไอซียู2สัปดาห์ แล้วก็มาอยู่ห้องพักฝืนอีก1สัปดาห์ ตอนนี้น้องแข็งแรงดีคร้า

4y trước

รัฐค่ะ ถ้าสมมติว่าเราไม่มีบัตรทอง เสีย70,000-80,000ค่ะ

เราเจออยู่เลยค่ะตอนนี้ เราคลอดน้อง 33+4w. ตอนนี้น้องปอดไม่เเข็งเเรงเหมือนกันค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะเเม่

4y trước

สู้ๆคะ ✌️✌️

ของเรา36w. อาการเเดียวกัน. น้องอยู่ในตู้1อาทิตย์ เดียวก็หายค่ะ. แข็งแรงดี. ออกมา2500 ตอนนี้15วันได้3200 แล้วค่ะ

4y trước

มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยคะ ✌️✌️

ขอบคุณทุกๆกำลังใจและประสบการณ์แม่ๆทุกคนนะคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยคะ ✌️✌️สู้ๆ

มีค่ะเคยผ่านมาก่อน ใจเย็นๆค่ะเดี๋ยวน้องก็ดีขึ้นนะค่ะเชื้อใจหมอนะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไว นะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ✌️✌️❤️❤️

ขอให้น้อง แข็งแรงๆ ดีวันดีคืน นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่