ฉีดวัคซีน

น้องครบ4เดือนจะฉีดวัคซีนเขียมที่2 เสียตังเท่าไรค่ะพอดีเขียมเเลกใช้บัต ประกันสุขภาพรอบนี้ว่าจะไป ร.พ ที่ใกล้กว่าเอาค่ะแม่บ้านพาลูกไปฉีดมาบ้างค่ะราค่าเท่าไรค่ะ

1 Trả lời

ของเราฉีดรวม6โรค เสีย2000ค่ะ

5y trước

โห่ แฟงจัง ค่ะ งั้นก็ต้องไป ใช้สิทธิ์ที่ ร.พเดิมแล้วละค่ะ