เเพมเพิส

วันที่25 ตุลา น้องครบ2เดือน สามารถไส่เเพมเพิสเเบบกางเกงได้หรือยังค่ะ

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ สำหรับเรา ถ้าน้องยังไม่กลิ้งหรือดิ้นมาก ใส่แบบเทปสะดวกสุด เปลี่ยนง่ายมากกกก

บ้านนี้ใส่แบบสวมตั้งแต่สะดื้อหลุดค่ะ​ สะดื้อน้องหลุดตอนได้27วันค่ะ​

สะดือแห้งแล้วก็ใส่ได้เลยค่ะแม่ เอาตามที่แม่สะดวก

แล้วแต่เราสะดวกเลยค่ะ

แล้วแต่สะดวกค่ะแม่

ได้ค่ะ เอาที่แม่สะดวกเลย