คลอดแล้วว จ้า 35+6 คลอดก่อนกำหนดค่ะ 👶🏻

น้องคงอึดอัด เลยอยากออกมาก่อน 😂😂

คลอดแล้วว จ้า  35+6 คลอดก่อนกำหนดค่ะ 👶🏻

ตอน35+3บ้านนี้ก็อยากออกแล้วค่ะแต่พยาบาลมาฉีดยาห้ามคลอดใว้บอกให้รอถึง36-37ตอนนี้ก็จน37วีคแล้ว แต่ที่กังวนคือน้องดิ้นน้อยลงหลังจากที่โดนฉีดยาห้ามคลอดไป4เข็มน้ำเกลีออีก7000กว่ากรัม

4y trước

แม่ต้องนีบไปหมอนะค่ะ​ ของเราก้้โดนระงับคลอดน้องก็ดิ้นน้อย​ หัวใจเต้นช้า​ พอผ่าหมอถึงรู้​ง่ารกพันคอ

ยินดีด้วยคะ น้องคลอดมากี่โลคะ บ้านนี้36+1 ปวดท้อง ท้องแข็ง หมอให้นอนโรงบาลให้ยาระงับคลอดคะ ทรมานมากๆคะ

บ้านนี้ก้เกือบมาตอน35 วีคค่ะ อยากออกทุกวันเรย สงสัยอึดอัดแล้วว

ยินดีด้วยนะคะ..ดีใจๆๆหนูออกมาเจอแม่แล้วว..น่าเอ็นดูจังค่ะ..😊

35+1อยากแตกมากคะแต่น้คงไม่อยากออกก่อน😁😁 ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยค่ะน้องหนักกีโลค่ะ35+5ยังไม่มีวีแววเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องคงสบายขึ้นนอนยิ้มมาเลยค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่ ต้องเข้าตู้อบไหมคะ

ยินดีด้วยจร้า #แข็งแรงทั้งแม่และลูกจร้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่