แตกแล้วค่ะ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ ลูกต้องอยู่ในตู้อบ น้องตัวเล็กมาก น่าสงสารค่ะ

บ้านนี้35+3ค่ะน้ำหนัก2500กรัม อบไป1วัน เป็น g6pdด้วย ตอนนี้กลับมาบ้านแล้วค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงได้กลับบ้านไวๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก้คลอดก่อนค่ะ ตัวเล็กหนักแค่2380เอง

แม่คลอดที่กี่สัปดาห์คะ