ลูกท้องอืดเพราะนมแม่แก้อย่างไร

น้องกินนมแม่แล้วท้องอืดท้องเฟ้อ ท้องแข็ง เวลาปวดท้องน้องทรมานมาก ควรทำอย่างไรค่ะ เบบี้ดอลก็ให้ทาน มหาหิงค์ก็ทา แต่ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่เลย สมควรหย่านมไหม สงสารลูกมาก ปวดทีก็3-4ชั่วโมง

1 Trả lời

ต้องดูจากอาหารที่แม่กินด้วยค่ะ

1y trước

กินข้าวต้ม ข้าว+ต้มจืด ต้มปลา ต้มไก่ มีผลไม้บ้างบางมื้อ กินวนลูปแบบนี้ค่ะ