ท้องแข็ง+ปวดร้าวตั้งแต่ก้นลงไปขา

1ชั่วโมง ท้องแข็ง+ปวดร้าวก้นลงไปขา 14ครั้งควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะรึ่รอให้ถี่กว่านี้แล้วค่อยไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก 37+3

1 Trả lời

ควรไปโรงพยาบาลค่ะแม่ บ้านนี้ก็เจ็บคลอดน้องตอน 37+3 นี่เลยค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 🥰