น้องกินนมแม่แต่ไม่ถ่ายเองไปหาคุณหมอคุณหมอให้สวนทุกวันจนกว่าน้องจะถ่ายเอง คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

นมแม่ไม่ถ่ายนานสุด21วันถ้าน้องไม่งอแงคือปกตินะคะ นมแม่ย่อยง่ายไม่มีกากใย