ผื่นคันที่ท้อง คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ รบกวนแนะนำหน่อยคะ ไม่กล้าซื้อยามาทาเอง

#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นผื่นคะนๆแบบนี้ที่ม้องบ้างไหมคะ อยากทราบว่าคนอื่นๆเคยเป็นไหม แล้วเป็นไปได้ไหมคะที่เกิดจากการแพ้เจลซาวน์ท้อง (ปกติเคยมีผื่นบ้าง แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ครั้งนี้หาหมอเสร็จไปทำธุระต่อทำให้อาบน้ำค่อนข้างดึก)

ผื่นคันที่ท้อง คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ รบกวนแนะนำหน่อยคะ ไม่กล้าซื้อยามาทาเอง

ตอนแรกเค้าเป็นนะเลยสังเกตุตัวเองว่าเป็นเพราะอะไร แต่เค้าแพ้ออย แม่ลองสังเกตุตัวเองดู หรืออาจเป็นท้องกำลังโตอาจเป็นผื่นคัน แห้ง แล้วแตกก็มีส่วนนะคะ

ตอนนี้ก้กำลังเป็นค่ะ อาศัยเบบี้ออย+โลชั่นจอห์นสัน ทาทุก3ชม.