น้อง2เดือน20วัน อึไม่ออกมา4วันแล้วค่ะ

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ 3วันที่ผ่านมาน้องไม่อึเลย มีตดอย่างเดียว วันนี้เข้าวันที่4กินนมได้น้อยค่ะ แต่ตื่นมาเล่น คุยปกติค่ะ

แม่ดื่มน้ำมากๆ ทานผักใบเขียว ทานผลไม้ช่วยย่อยนะคะ

ถือว่าปกตินะ น้องดื่มนมแม่ล้วน จะถ่ายยากกว่านมผง