ลำไส้อักเสบ

น้องกินนมแม่ แล้วเป็นลำไส้อักเสบ มันเกิดจากอะไรคะ หมอไม่บอกอะไรเลย น้อง 5เดือน 22วัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะได้แอดมิด 2 ครั้ง ตอน 1 เดือน กินนมแม่ หมอบอกว่าเกิดจากอาหารที่แม่กิน หรือ ขวดนมเครื่องปั๊มนมไม่สะาดพอ อีกครั้งคือตอน 5 เดือน กินนมผง น่าจะเกิดจากน้องชอบอมมือ และเอาของเข้าปากค่ะ

อาการน้องจะเป็นยังไงค่ะ บอกหน่อยได้ไหมค่ะ

4y trước

น้องถ่ายปนเลือด มีไข้ ค่ะ