เด็ก5เดือน22วัน

น้อง5เดือน22วันงอแงบ่อยมากแม่ทำทุกอย่างแพมเพิสก้เปลี่ยนนมก้ให้ทานท้องก้ไม่อืดแต่ไข้ก้ไม่มีน้องชอบดูดเหงือกน้องร้อง2วันแล้วค่ะไม่เป็นเวลา

น่าจะคันเหงือก ฟันจะขึ้นค่ะ ลองซื้อยางกัดนิ่มให้น้องกัดนะคะ น่าจะช่วยได้บ้าง

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

คันเหงือก ปวดฟันจะขึ้นรึเปล่านะคะแม่

5y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแม่น้องชอบดูดเหงื่อออกมากและงอแงมากเลยค่ะแต่ไม่เป็นเวลานะคะ