นอนได้ไม่นาน

น้อง5เดือน22วันนอนกลางวันครั้งละไม่นานคะต้องทำยังไงดีค่ะน้องถึวจะนอนนานขึ้น

บ้านนี้ก๊เคยเป็นทุกวันนี้ก็เปฟันค่ะแต่ก่อนนอนแปลไกว้ผูกเสาธรรมดานอนนานนะค่ะแต่เดี่ยวนี้มาอยุ่บ้านแฟสไม่มีอะค่ะ

มีวิธีแก้ไขไหมคะอยากให้นอนนานสักนิด

เหมือนกับบ้านนี้เลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ นอนแค่10-30นาที

5y trước

มีวิธีแก้ไหมคะเป็นเหมือนกันคะ