อึแบบนี้ผิดปกติไหม

น้องกินนมแม่ ผสมกับนมผงค่ะ น้อง2-3วันถ่ายที บางที อึแข็ง บางทีอึเหนียว แต่ล่าสุดน้องไม่ถ่ายมา4วันแล้วมาถ่ายวันนี้ เป็นเม็ดกระสุนเล็กๆ น้อง1เดือน16วันค่ะ แม่เปลี่ยนนมให้น้องหลายยี่ห้อแล้ว แต่ก็ไม่ถูกสักยี่ห้อ ควรทำยังไงดีคะ

อึแบบนี้ผิดปกติไหม
1 Trả lời

ผิดปกติคะ เด็กทานนมผงร่วมควรถ่ายทุกวัน เปรียนไปเรื่อยๆคะ เด็กเล็กต้องลองผิดลองถูกไปจนกว่าจะเจอตัวที่เข้ากับน้องได้

10mo trước

ถ้าปล่อยไว้แบบนี้จะมีปัญหากับลำไส้คะ เปรียนนมไม่ใช้ปัญหา