สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีน้องไม่ค่อยถ่ายค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอว่าลำไส้น้องปกติแต่น้องแค่ไม่เบ่งเวลาถ่าย แอบกังวลเพราะน้องถ่ายบางที3วันถ่ายที5วันถ่ายที น้อง1เดือน17วันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ของเราเพิ่งคลอดได้ไม่ถึงสัปดาห์ เครียดอยู่เหมือนกันค่ะ น้องถ่ายแค่ครั้งเดียวต่อวัน แต่มีแต่วันสองวันแรกที่ถ่ายบ่อยแล้วก็ถี่ ก่อนออกจากรพ.วันสุดท้ายก็ถ่ายแค่ครั้งเดียวต่อวันแล้ว ถามพยาบาลเขาบอกว่าไม่น่าเป็นอะไร

4mo trước

ตอนอยู่​โรงพยาบาลน้องถ่าย1ครั้งเองค่ะวันที่3ค่อยอึอีก1ครั้งไม่ค่อยฉี่ด้วยก็ปกตินะคะ​ และตอนนี้1เดือน20วันแล้วบางที2วันอึที1ค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ถือว่าปกติค่ะ

4mo trước

บ้านนี้กินนมผงเสริม ถ่ายทุกวัน วันล่ะ1ถึง2ครั้งค่ะ