ยินดีต้อนรับสู่โลกใบเล็ก ๆ นี้นะ 🌤🍃

น้องกันต์ น้องกานต์ Twins Son 👶🏻👶🏻 🎂18 / 6 / 2021 🍼🍼 เป็นเด็กดีของทุกคนนะค้าบ 😍💕

ยินดีต้อนรับสู่โลกใบเล็ก ๆ นี้นะ 🌤🍃

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้ิงเเข็งเเรงน่ะค่ะ บ้านนี้ก็แฝดชายเหมือนกัน ขอถามหน่อยค่ะ แม่คลอดเองรึผ่าค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างค่ะ คลอดตอนกี่วีคค่ะ

3y trước

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะคุณแม่ น้ำหนักแฝดพี่ 2.9 แฝดน้อง 3.0 คลอดตอน 38 วีค ค่ะ 😊♥️

ยินดีด้วยนะครับ บ้านนี้ก็แฝดเหมือนกัน ชีวิตจะสนุกมิรู้ลืม

ยินดีด้วยจ้า ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ 💓

จร้า พี่ทำยังไงถึงได้ลูกแฝดค้ะ

3y trước

แบบธรรมชาติเลยค่ะ กรรมพันธ์มีปู่เป็นแฝดด้วยค่ะ 😊

ว้าว ฝาแฝดด้วย ยินดีด้วยค่า❤

งื้ออออ น่าชังมากๆๆๆๆ😊

พี่ได้ลูกแฝดเหรอคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่💜

ยินดีด้วยนะคะ ❤❤

ยินดี​ด้วย​จ้า​