บันทึก 01 Mar 2021 18 weeks 6 days

บันทึก 01 Mar 2021 18 weeks 6 days ตอนนี้ตัวอ้วนของแม่ กำลังเรียนรู้การแยกเสียงจากภายนอกได้แลัว คุณพ่อเริ่มอ่านหนังสือนิทานให้ตัวอ้วนฟัง เพื่อพัฒนาการ การได้ยิน สามารถรับรู้เรื่องราวต่างๆ ได้ หากคลอดออกมา ตัวอ้วนจะได้จำเสียงพ่อกรได้

บันทึก 01 Mar 2021
18 weeks 6 days
1 Trả lời

❤️❤️