ยินดีต้อนรับสู่โลกใบเล็ก ๆ นี้นะ 🌤🍃

น้องกันต์ น้องกานต์ Twins Son 👶🏻👶🏻 🎂18 / 6 / 2021 🍼🍼 เป็นเด็กดีของทุกคนนะค้าบ 😍💕

ยินดีต้อนรับสู่โลกใบเล็ก ๆ นี้นะ 🌤🍃

ยินดีด้วยค่า 😍

ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ ขอให้ลูกคุณแม่ เลี้ยงง่าย โตไวๆ แข็งแรงๆ นะคะ 😊😊