ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยค่ะคุณแม่เลือกไม่ถูก

น้อง เพศชาย อายุได้ 7 วันแล้วค่ะ❤️❤️❤️

ช่วยตั้งชื่อเล่นหน่อยค่ะคุณแม่เลือกไม่ถูก

ลูกชายเราชื่อ กาฟิวส์ค่ะ พ่อชื่อกบ ยายเป็นคนตั้งให้ เราคิดไว้ตอนท้องชื่อ ริก้ากับหมีพูห์ คลอดมาชื่อน้องกาฟิวส์ค่ะแม่

เชนทร์. หรือ คเชนทร์. ความหมายคือ พญาช้าง น้องดูจมูกโด่งสง่า เหมาะกับชื่อนี้ดีจริง

น่าเกียจน่าชัง จมูกโด่งมากแม่ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ฟีนิกซ์ โอเพ่น โฟล์ค ฟูจิ อองฟองต์ กัสจัง ทอย

จมูกลูกแม่มาเต็มมากกก​ น่าชังมากเลยยยย​

ดั้งน้องชัดมาก ขอให้แข็งแรงนะคะ

จมูกโด่งดีจัง แข็งแรงๆ นะครับ

สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

อะตอม กัปตัน กรณ์ ภูมิ พัฒน์

อุ้ยตายแล้ว หล่อมากกกกก