น้อง3เดือน26วัน ชอบดูดนิ้วเอานิ้วเข้าปาก คุณแม่ท่านทราบสาเหตุบ้างคร้าบ..🙏🙏🙏

น้อง 3เดือน 26 วัน ชอบดูดนิ้วเอานิ้วเข้าปาก..คุณแม่ท่านใดทราบสาเหตุบ้างคร้าบ..🙏🙏🙏

1 Trả lời

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ดูดค่ะ3เดือน11วันมันเป็นพัฒนาการของน้องค่ะ