แผลปลูกฝีเป็นแบบนี้ปกติรึป่าวคะ​ น้อง​ 1​ เดือนคะ

ขอประสบการณ์แม่​ๆ​ หน่อยคะ

แผลปลูกฝีเป็นแบบนี้ปกติรึป่าวคะ​ น้อง​ 1​ เดือนคะ

เด็กจะเป็นเหมือนกันทุกคนค่ะบ้านนี้ก้อเป็นเด่วยุบเด่วบวมเกือบ1เดือนถึงจะหายเป็นผิวปกติค่ะ

ใช่ค่ะ ห้ามแกะ ห้ามเจาะ