น้อง1เดือน13วัน ไม่ถ่ายเลย

น้อง1เดือน13วัน ทานน้ำนมแม่ เมื่อวานน้องถ่ายเหลวพอมาวันนี้น้องไม่ถ่ายมาทั้งวันเลยมีแต่ฉี่อย่างเดียวกับลมตด ผิดปกติไหมค่ะแบบนี้ #ลูกคนแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เด็กนมแม่ ไม่อึ 3-4 วัน ถือเป็นปกตินะคะ ลำใส้น่าจะย่อยได้หมด ไม่เหลือกาก