น้อง 1 เดือน

น้อง 1 เดือน ถ้าไม่โกนผมไฟ ไม่โกนคิ้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่ไม่อยากให้โกน แต่ยายบอกไม่โกนไม่ได้ 😔

น้อง 1 เดือน

บ้านนี้โกนเหตุผลเพราะลูกจะได้ไม่ดึงผมตัวเอง การใส่ถุงมือให้ลูกเป็นการปิดกั้นพัฒนาการอย่างนึงของลูก เราเลยต้องยอมให้โกนผม

4y trước

ไม่ใส่เลยค่ะ ใส่แค่ในรพ.เพราะไม่ได้เอากรรไกรตัดเล็บไปค่ะ